Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.

Ngôi nhà ở Sao Paulo này mang phong cách đa dạng nhờ sự kết hợp giữa những phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia.

Ngôi nhà xinh đẹp có tên là NS house này nằm ở Sao Paulo (Brazil). Là tác phẩm của nhà thiết kế Fabio Galeazzo, NS house mang sự pha trộn giữa xu hướng nội thất của Ý, Pháp và phong cách  Scandinavia. Các trường phái kết hợp hài hòa với nhau đã mang đến ngôi nhà một phong cách rất hấp dẫn cũng như biến nó trở thành một ngôi nhà đẹp trong khu vực.
Khu vực tiếp khách rộng lớn sử dụng gam màu xám – trắng tinh tế, ấn tượng, đồng thời dễ làm nền cho các phong cách trang trí. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật như tranh, tượng với màu sắc độc đáo đã được sử dụng để mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho căn phòng.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo1 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Phòng khách có không gian mở và rộng rãi. Đây là điểm kết nối các không gian trong nhà.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo2 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Tấm thảm trải loang màu với sắc độ nhẹ nhàng mang đến bầu không khí ấm áp và ấm cúng của ngôi nhà.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo3 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Bàn café sọc đen trắng cực đơn giản nhưng rất “chất”
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo4 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Những bức tranh màu sắc giúp cho bức tường trắng không đơn điệu.
Không gian bếp nấu và đảo bếp là một điểm nhấn đẹp mắt với các bức tường được trang trí ấn tượng bằng những chiếc đĩa mặt người; kệ âm tường với những món đồ trang trí độc đáo.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo5 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Không gian nhà bếp cho cảm giác cởi mở và thanh lịch với tông màu trắng – đen – xám pha trộn hài hòa.
Đảo bếp kiêm luôn bar nhỏ phù hợp cho những bữa sáng hoặc tách cafe thân mật của các thành viên trong gia đình. Chiếc bàn bar cũng rất độc đáo khi là một lát xẻ của khúc gỗ lớn.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo6 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Đảo bếp và quầy bar mini tiện dụng và ấn tượng.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo7 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Kệ âm tường có hình dạng ngẫu hứng với đồ trang trí lạ mắt tạo thành điểm nhấn cho khu bếp.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo8 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Ngoài ra, khu bếp còn có góc bàn trà được bài trí đơn giản và lãng mạn.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo9 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Bếp và phòng ăn được ngăn cách bằng một vách trượt hiện đại.
Nếu bếp mang các tông màu trầm thì không gian ăn uống lại rất màu sắc và gần gũi với thiên nhiên. Sự độc đáo trong các không gian vẫn được giữa nguyên trong phòng ăn với chiếc đèn chùm kiêm ô lạ mắt, ấn tượng.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo91 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Đèn chùm hoàn toàn khác biệt và giúp phòng ăn ấn tượng hơn.
Khu vực hiên và hành lang cũng được bố trí những bộ sofa tiện dụng để chủ nhân ngôi nhà có thể thư giãn và nhìn ra không gian xanh thoáng đãng bên ngoài.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo92 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Một không gian nghỉ ngơi ở cạnh cửa sổ của ngôi nhà.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo93 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Hiên nhà nhìn ra sân vườn được bố trí một bộ sofa lớn để cả chủ nhà và khách khứa có những khoảng thời gian thư giãn thú vị.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo94 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Khoảng sân xanh mát giúp cho ngôi nhà luôn thoáng đãng.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo95 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Hành lang sang trọng nổi bật nhờ nhiều tác phẩm điêu khắc.
 
Trong một không gian sống nhiều điểm nhấn và màu sắc, phòng ngủ chính là không gian thư giãn riêng của gia chủ với những màu sắc nhã nhặn và ít sự nổi loạn hơn. Tuy nhiên để không gian nghỉ ngơi không bị đơn điệu, chủ nhân cũng khéo léo sử dụng những họa tiết khắc khéo trên đầu giường.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo96 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Phòng ngủ ấm cúng với gam màu trầm ấm.
Ngôi nhà đa phong cách được trang trí siêu độc đáo97 Ngôi nhà kết hợp phong cách nội thất của Ý, Pháp và Scandinavia siêu độc đáo.
Chiếc ghế đọc sách khổ lớn êm ái được đặt ngay bên cạnh cửa sổ ngập sáng.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>